SNI ứng dụng giải pháp ERP Fast Business vào công tác quản lý

Ngày đăng: 2016-08-31 06:14:42 - Ngày cập nhật: 2017-01-06 16:24:24 - Số lần xem: 2236
Điểm: 5/5 (1 phiếu)

Trước đây SNI có sử dụng phần mềm kế toán cho công việc quản lý. Phần mềm kế toán này chỉ dừng lại ở công việc kế toán sổ sách, chưa giải quyết được một số bài toán đặc thù mà công ty đặt ra. Đến giữa năm 2011, từ nhu cầu quản lý đặc thù của công ty bất động sản - cần tập trung quản lý chặt chẽ các dự án xây dựng hoặc cho thuê bất động sản. Đồng thời công ty cũng muốn từng bước xây dựng một hệ thống quản lý toàn diện - ERP - nhằm nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp. Do đó, công ty quyết định tìm kiếm nhà cung cấp hệ thống ERP.

Trong nhiều nhà cung cấp phần mềm và tư vấn ứng dụng đến giới thiệu giải pháp thì Công ty CP Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp FAST được chú ý vì hồ sơ năng lực của FAST có bề dầy kinh nghiệm triển khai ERP cho nhiều doanh nghiệp trong hơn 15 năm. Đồng thời, trong các giải pháp của FAST có mảng chuyên cho ngành xây lắp, bất động sản, kế toán chủ đầu tư. Hệ thống của FAST đáp ứng được bài toán đặc thù mà SNI đưa ra. Vì thế, SNI chọn FAST làm nhà tư vấn ứng dụng hệ thống ERP với phần mềm là Fast Business.

Trong giai đoạn đầu SNI tập trung triển khai phân hệ quản trị tài chính kế toán và phân hệ quản lý nhân sự chấm công tính lương. Phân hệ quản trị tài chính kế toán được chỉnh sửa cho phù hợp với yêu cầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Phân hệ quản lý nhân sự chấm công tính lương thì tập trung vào việc đánh giá kết quả làm việc của các nhân viên theo các chỉ số KPI, theo dõi công tác tuyển dụng... Phần mềm Fast Business của FAST cũng được kết nối với phân hệ quản lý quản hệ khách hàng Sugar CRM. Khi các khách hàng tiềm năng được quản lý trong Sugar CRM trở thành khách hàng của SNI thì các thông tin về khách hàng trong Sugar CRM được chuyển sang Fast Business mà người sử dụng không phải nhập lại.

Đến thời điểm hiện tại, dự án ERP giữa SNI và FAST bước vào giai đoạn nghiệm thu và bắt đầu ứng dụng tại doanh nghiệp. Việc ứng dụng Fast Business và Sugar CRM sẽ giúp cho SNI quản trị tốt hơn các nguồn lực trong công ty, cung cấp thông tin kịp thời, chính xác hỗ trợ công việc kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh của SNI.

Thông tin chi tiết về SNI, vui lòng xem tại website: www.sni.com.vn

Bài liên quan