fbpx

Ông KhánhPQ trao đổi với sinh viên về cơ hội việc làm trong xã hội thông tin

06/01/2023

06/01/2023

626

Ngày 17-03-2013, anh Phan Quốc Khánh – Giám đốc FAST tham dự tọa đàm: “Sinh viên Kinh tế và Cơ hội việc làm trong Xã hội thông tin”. Buổi tọa đàm do Khoa Tin học kinh tế Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội chủ trì tổ chức tại Hội trường A Đại học Kinh tế Quốc dân.

FAST tham dự tọa đàm với tư cách nhà tài trợ, là “đối tác lâu dài, tin cậy” với Khoa Tin học kinh tế từ khi mới thành lập đến nay. Tại buổi tọa đàm, anh Phan Quốc Khánh – Giám đốc Công ty FAST, một người rất quan tâm tới việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đã tham gia trao đổi, thảo luận về các chủ đề: Đào tạo nguồn nhân lực kinh tế trong xã hội thông tin; Cơ hội việc làm với sinh viên kinh tế trong xã hội thông tin và những kỹ năng cần thiết đối với sinh viên kinh tế.

Buổi tọa đàm là cơ hội để sinh viên của trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân nói chung và sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý nói riêng có thể nâng cao và hoàn thiện kỹ năng tiếp cận doanh nghiệp, kỹ năng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời giúp Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân và Khoa Tin học kinh tế có định hướng để điều chỉnh chương trình và nội dung đào tạo phù hợp hơn với nhu cầu thực tế tại các doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để các đơn vị có thể quảng bá giới thiệu, tiếp xúc với hàng vạn sinh viên Đại học Kinh tế Quốc Dân cũng như hàng trăm sinh viên Hệ thống thông tin và tuyển dụng được những sinh viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. 

toan-canh-toa-damToàn cảnh buổi tọa đàm

thao-luan-toa-damÔng Phan Quốc Khánh – Giám đốc Công ty FAST thảo luận tại buổi tọa đàm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *