Ngân hàng điện tử là gì? Lợi ích của ngân hàng điện tử là gì?

Ngân hàng điện tử (E-banking) là dịch vụ được cung cấp bởi các ngân hàng, cho phép khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng thông qua hệ thống điện tử viễn thông mà không cần đến quầy giao dịch với nhiều lợi ích vượt trội.

5 yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến việc triển khai thành công dự án ERP từ phía doanh nghiệp

Trong bài viết này tác giả xin đề cập đến 5 yếu tố chủ yếu từ phía doanh nghiệp ứng dụng tác động đến việc triển khai thành công dự án ERP.

Chuyển đổi số là gì? What is Digital Transformation?

Chuyển đổi số (CĐS), Digital Transformation hiện đang là vấn đề thời sự. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ CĐS là gì. Bài viết có mong muốn tổng hợp một số tài liệu trên internet để làm rõ về CĐS, dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về CĐS.

Vai trò của kế toán quản trị trong doanh nghiệp

Với vai trò chủ chốt và chi phối hoạt động của doanh nghiệp, những thông tin mà kế toán quản trị cung cấp giúp nhà quản trị đưa ra các quyết định đúng đắn và phù hợp với các kế hoạch kinh doanh ngắn hạn hoặc dài hạn.

Quản trị doanh nghiệp là gì?

Khái niệm quản trị doanh nghiệp là gì? - Chức năng của quản trị doanh nghiệp - Và 14 nguyên tắc quản trị doanh nghiệp nổi tiếng của FAYOL

10 lời khuyên hàng đầu để cải thiện hoạt động quản lý tài chính doanh nghiệp

Có thể bạn cảm thấy quản lý tài chính doanh nghiệp là một vấn đề phức tạp và khó hiểu nhưng 10 lời khuyên hàng đầu dưới đây sẽ giúp bạn kiểm soát được nó.

Giới thiệu tổng quan về dự báo dòng tiền

Dự báo dòng tiền là gì? Mục tiêu của dự báo dòng tiền là gì? Dự báo dòng tiền thường được thực hiện cho các khoảng thời gian nào? Các phương pháp sử dụng trong dự báo dòng tiền.

CRM và ERP: Sự khác biệt và bạn cần gì?

Cả hai hệ thống CRM và ERP xử lý danh sách những người liên hệ, danh sách các công ty, báo giá, đơn đặt hàng và dự báo. Giải pháp nào bắt đầu ở đâu và giải pháp kia dừng lại ở đâu? Hãy xem hướng dẫn dưới đây cho những người còn bối rối trong vấn đề này.

Tư vấn lựa chọn phần mềm quản lý sản xuất

Phần mềm quản lý sản xuất là giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực sản xuất giúp người dùng nắm bắt được tình trạng và tiến độ trong quá trình sản xuất.

Quản trị kênh phân phối là gì?

Quản trị kênh phân phối là quá trình hoạch định, tổ chức, lãnh đạo và kiểm tra hoạt động luân chuyển sản phẩm trong kênh nhằm đảm bảo quy trình vận động của hàng hoá từ sản xuất đến người tiêu dùng đúng theo mục tiêu của doanh nghiệp đề ra

Giới thiệu về phần mềm hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử là phần mềm chuyên dụng được sử dụng để phục vụ cho việc phát hành, lưu trữ và quản lý hóa đơn trên hệ thống điện tử. Đây là giải pháp hóa đơn hàng đầu hiện nay cho doanh nghiệp.

Công việc của kế toán tổng hợp

Công việc kế toán tổng hợp là gì? Vai trò của một nhân viên kế toán tổng hợp như thế nào đối với một doanh nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ mô tả một cách chi tiết nhất về các công việc cũng như vai trò của kế toán tổng hợp.