Rộn ràng không khí Trung thu cùng Fasters nhí FMN

Sáng ngày 10/09/2019, tại văn phòng FAST Miền Nam, gần 50 Fasters nhí cùng bố mẹ là cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại FAST đã tham dự chương trình “Vui Tết Trung thu”.

Hai tấm gương tìm tòi, nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm, giải quyết các bài toán thực tế

Vừa qua, công ty đã quyết định thưởng cho các đề xuất nghiên cứu phát triển sản phẩm FBO. Trong đó, hai cá nhân được khen thưởng là anh Nguyễn Minh Thành, Phòng lập trình FSD, thuộc VP FAST TP.HCM (FSG) và anh Lê Việt Anh, Trưởng phòng Lập trình 3 (FSG).

Tâm tình phái đẹp ngày 20-10

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa là tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Vào ngày đặc biệt này, các đóa hồng nhà mình mong muốn những gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hỏi nhanh đáp gọn về Livestream hướng dẫn HDDT

Ngày 10-10, công ty đã livestream giới thiệu phần mềm Hóa đơn điện tử cho khách hàng. Chương trình do FSG và FMK phối hợp thực hiện, với sự hỗ trợ tiếp thị đến khách hàng của cả FHN và FĐN.

VP FAST Hà Nội thành lập bộ phận tư vấn ứng dụng hóa đơn điện tử

Ngày 05/8/2020, tại văn phòng FAST Hà Nội (FHN) đã diễn ra buổi lễ công bố và trao quyết định thành lập bộ phận Tư vấn ứng dụng hóa đơn điện tử trực thuộc FHN.

FAST hỗ trợ khách hàng mùa dịch corona

Trước nguy cơ lây lan và bùng phát dịch bệnh cúm corona, FAST đã và đang nỗ lực thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ đảm bảo hiệu quả tiến độ công việc, vừa giúp khách hàng và nhân viên giữ gìn sức khỏe tốt nhất.

FAST Sài Gòn tổ chức đào tạo nội bộ Fast Business Online phiên bản SP22.5.5 

Ngày 18.02.2020 vừa qua, FSG (Văn phòng FAST tại Sài Gòn) tổ chức buổi đào tạo nội bộ về cập nhật tính năng mới của phần mềm Fast Business Online (FBO) phiên bản SP22.5.5. 

Phụ huynh FAST và nỗi lo mùa dịch cúm Corona

Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán 2020, các trường đồng loạt tạm hoãn ngày nhập học theo chỉ đạo nhằm tránh dịch bùng phát. Trong hoàn cảnh đó, một số bậc cha mẹ phải hy sinh nghỉ làm chăm sóc các cháu.

Văn phòng FAST ở 3 miền tăng cường vệ sinh, phòng dịch cúm Corona

Trước cơn bùng phát của dịch cúm Corora, ban giám đốc FAST đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn, quan trọng nhất là bảo vệ sức khỏe của mỗi nhân viên trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch này.

Fasters ba miền chia sẻ đón tết Canh Tý 2020

Tạm gác lại những con số, những dự án, các Fasters dành thời gian cho người thân trong những ngày đặc biệt này với rất nhiều điều thú vị. Cùng lắng nghe chia sẻ của một số anh chị về tết Canh Tý vừa qua.

Tổng kết hoạt động tất niên 2019, chào năm mới 2020

Chương trình tất niên 2019, chào năm mới 2020 3 miền: Văn phòng FAST tại Hà Nội (FHN), FAST tại Đà Nẵng (FĐN) và FAST Sài Gòn (FSG).

FAST Miền Nam họp mặt tất niên 2019

Văn phòng FAST Miền Nam (FMN) vừa tổ chức Họp mặt tất niên 2019 (diễn ra 11.01.2019 tại KDL Bến Xưa) với sự tham dự của Ban Giám Đốc công ty, anh chị em Fasters FMN và một số người thân trong gia đình.