Chúng ta là một gia đình!

“Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan” là 3 trong những điều tối kỵ mà xưa nay ta vẫn thường nhắc tới. Ấy mà duyên tới né chẳng kịp, thương nhau thì tới, mấy ai còn quan tâm tới điều tối kỵ. 

VP FAST Hà Nội thành lập bộ phận tư vấn ứng dụng hóa đơn điện tử

Ngày 05/8/2020, tại văn phòng FAST Hà Nội (FHN) đã diễn ra buổi lễ công bố và trao quyết định thành lập bộ phận Tư vấn ứng dụng hóa đơn điện tử trực thuộc FHN.

FAST hỗ trợ khách hàng mùa dịch corona

Trước nguy cơ lây lan và bùng phát dịch bệnh cúm corona, FAST đã và đang nỗ lực thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ đảm bảo hiệu quả tiến độ công việc, vừa giúp khách hàng và nhân viên giữ gìn sức khỏe tốt nhất.

FAST Sài Gòn tổ chức đào tạo nội bộ Fast Business Online phiên bản SP22.5.5 

Ngày 18.02.2020 vừa qua, FSG (Văn phòng FAST tại Sài Gòn) tổ chức buổi đào tạo nội bộ về cập nhật tính năng mới của phần mềm Fast Business Online (FBO) phiên bản SP22.5.5. 

Phụ huynh FAST và nỗi lo mùa dịch cúm Corona

Sau kỳ nghỉ tết nguyên đán 2020, các trường đồng loạt tạm hoãn ngày nhập học theo chỉ đạo nhằm tránh dịch bùng phát. Trong hoàn cảnh đó, một số bậc cha mẹ phải hy sinh nghỉ làm chăm sóc các cháu.

Văn phòng FAST ở 3 miền tăng cường vệ sinh, phòng dịch cúm Corona

Trước cơn bùng phát của dịch cúm Corora, ban giám đốc FAST đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn, quan trọng nhất là bảo vệ sức khỏe của mỗi nhân viên trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch này.

Fasters ba miền chia sẻ đón tết Canh Tý 2020

Tạm gác lại những con số, những dự án, các Fasters dành thời gian cho người thân trong những ngày đặc biệt này với rất nhiều điều thú vị. Cùng lắng nghe chia sẻ của một số anh chị về tết Canh Tý vừa qua.

Tổng kết hoạt động tất niên 2019, chào năm mới 2020

Chương trình tất niên 2019, chào năm mới 2020 3 miền: Văn phòng FAST tại Hà Nội (FHN), FAST tại Đà Nẵng (FĐN) và FAST Sài Gòn (FSG).

FAST Miền Nam họp mặt tất niên 2019

Văn phòng FAST Miền Nam (FMN) vừa tổ chức Họp mặt tất niên 2019 (diễn ra 11.01.2019 tại KDL Bến Xưa) với sự tham dự của Ban Giám Đốc công ty, anh chị em Fasters FMN và một số người thân trong gia đình.

FAST tuyên dương và khen thưởng các nhân viên trong tháng 11.2019

Ghi nhận những đóng góp của Fasters trong tháng vừa qua, Công ty đã khen thưởng và tuyên dương các cá nhân tại cả 3 văn phòng. 

Fasters và những lần trải nghiệm làm giảng viên

Tại FAST có những “nhà giáo” rất đặc biệt, họ được trao nhiệm vụ làm chuyên viên đào tạo nội bộ, phát triển nguồn nhân lực trẻ tại từng văn phòng và hỗ trợ đào tạo sử dụng phần mềm cho các doanh nghiệp, trường học. 

Khen thưởng tháng 10.2019 cho các nhân viên có thành tích trong công việc

Trong tháng 10.2019, Công ty đã khen thưởng đến các cá nhân và tập thể tại cả 3 văn phòng nhờ những đóng góp tích cực trong công việc.