FAST tiếp lửa hành trình hồi hương

Ngày 07-10-2021, đại công ty phần mềm FAST đã có mặt tại hầm Hải Vân (Đà Nẵng) trao nhiều phần quà hỗ trợ người dân về quê.

FAST hỗ trợ phần mềm điều hành hệ thống bệnh viện dã chiến tại Bình Dương

Công ty phần mềm FAST đã ủng hộ 2 phần mềm quản lý tài chính (Fast Accounting) cho dự án Bệnh viện dã chiến thu dung số 1 Bình Dương.

FAST ủng hộ quỹ Vaccine và nhân viên ngành y tế tuyến đầu chống Covid-19

Ban lãnh đạo công ty đã kêu gọi toàn thể Fasters 3 miền ủng hộ các nhân viên ngành y tế tại tuyến đầu. Ngày 31-05-2021, công ty đã trích trước số tiền 50 triệu đồng chuyển tới nhóm quyên góp để chuyển cho các y bác sĩ tại Bắc Giang.

Hướng về người dân miền Trung ở vùng lũ lụt

Cty FAST đã kêu gọi đóng góp ủng hộ trong vòng 4 ngày từ 12 đến 15-10 được 53.450.000đ từ 184 nhân viên. Ngoài ra, Cty cũng trích 100 triệu từ quỹ “Chung sức & Chia sẻ” với cộng đồng của cty.

Ấm lòng yêu thương: FAST ủng hộ người dân Thanh Hoá bị thiệt hại do lũ

Với mong muốn sẻ chia với những người dân bị thiệt hại do lũ lụt tại Thanh Hoá vừa qua, đoàn từ thiện Faster đến thăm và trao những phần quà nhỏ cho người dân nơi đây

FAST ủng hộ người dân Xã Yên Khương, Thanh Hoá bị thiệt hại nặng do lũ

Chuyến đi ủng hộ đồng bào bị thiệt hại nặng do lũ của FAST tại thôn Bản Xăng, xã Yên Khương, Lang Chánh, Thanh Hoá

FAST chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung thiệt hại từ cơn bão số 10

Đoàn tình nguyện của FAST có mặt tại Nghệ An để động viên, chia sẻ và giúp đỡ các hộ gia đình bị ảnh hưởng từ cơn bão số 10.

FAST 3 miền chung tay giúp đỡ đồng bào vùng lũ quét tại Mường La

Chuyến đi chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ quét của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty Fast ngày 19 tháng 8.

Chương trình thiện nguyện nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01-06

Ngày 28-5-2017 vừa qua, các Fasters phòng Chăm sóc khách hàng 2 (CSKH2), phòng tư vấn ứng dụng FSI và lập trình FSD của FAST đã tổ chức chương trình thiện nguyện nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/06

Chương trình thiện nguyện "Noel ấm áp"

Đêm 24-12-2016 vừa qua, các thành viên phòng Chăm sóc khách hàng 2, phòng tư vấn ứng dụng FSI và lập trình FSD đã thực hiện chương trình thiện nguyện “Noel ấm áp” cho những người vô gia cư trên địa bàn Tp. HCM.

FAST kêu gọi ủng hộ từ thiện tại Bình Định

FAST đã trích 20 triệu đồng ủng hộ và kêu gọi toàn thể nhân viên chung tay chia sẻ. Và sau 4 ngày phát động, nhân viên FAST đã ủng hộ số tiền lên đến 8 triệu đồng, nâng tổng số tiền từ cty FAST là hơn 28 triệu đồng.

FAST ủng hộ đồng bào miền Trung chịu thiệt hại bão lũ tháng 10-2016

Trên tinh thần “Chung sức & chia sẻ”, FAST đã kêu gọi toàn thể nhân viên từ ba miền cùng nhau góp sức chia sẻ đồng bào vùng bị lũ lụt.