fbpx

FAST tổ chức thành công hội thảo “Hướng dẫn quyết toán thuế 2022”

23/02/2023

06/01/2023

524

Sáng 25-12-2022, Công ty Phần mềm FAST kết hợp cùng Vietsourcing và Webketoan tổ chức hội thảo “Hướng dẫn quyết toán thuế 2022″ tại Hà Nội. Hội thảo đón hơn 150 khách mời về tham dự là những kế toán viên, kiểm toán, kế toán trưởng của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Quang cảnh hội thảo

Chương trình do Th.S Lăng Trịnh Mai Hương, ACCA, CPA – Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Kiểm toán nhà nước làm diễn giả chính.

Diễn giả Th.S Lăng Trịnh Mai Hương đang trình bày tại hội thảo

Tại hội thảo, các khách mời tham dự được nghe diễn giả phổ biến về cơ sở pháp lý của thuế, các văn bản pháp quy, quy định liên quan về thuế; nghe hướng dẫn cách xác định thu nhập chịu thuế; quyết toán thuế; các rủi ro về thuế, từ đó rút ra kinh nghiệm xử lý tình huống gặp phải.

Cũng tại chương trình, anh Nguyễn Duy Hiển – Trưởng phòng Marketing/VP FAST Hà Nội đã giới thiệu tổng quan về Công ty Phần mềm FAST cũng như các sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số của FAST đến khách mời tham dự.

Anh Nguyễn Duy Hiển đang giới thiệu về FAST

Một số câu hỏi được rất nhiều kế toán quan tâm và gửi đến cho hội thảo: Điểm nóng của mùa Quyết toán thuế năm 2022? Rủi ro khi xuất hóa đơn không đúng thời điểm; Các rủi ro của giao dịch liên kết; Các chi phí khi bị loại khi quyết toán thuế TNDN… đã được diễn giả giải đáp chi tiết rõ ràng. Những nội dung được trao đổi tại hội thảo góp phần giúp các doanh nghiệp, kế toán, kiểm toán tiếp cận nhanh hơn về các quy định mới, những nội dung cần chú ý và tuân thủ tối đa các quy định hiện hành khi quyết toán thuế vào dịp cuối năm.

Diễn giả giao lưu, giải đáp vướng mắc của khách mời tham dự

PhươngLNU/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *