fbpx

FAST tổ chức khóa tập huấn nâng cao các giải pháp phần mềm tại CĐ Cộng đồng Kon Tum

24/06/2024

24/06/2024

37

Từ ngày 20-06 đến 26-06-2024, Công ty Phần mềm FAST đã tổ chức “Khóa tập huấn nâng cao các giải pháp phần mềm FAST ứng dụng vào giảng dạy kế toán thực hành” tại trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.

Chương trình diễn ra dưới hình thức Online với hai buổi đào tạo vào ngày 20 và 21-06-2024. Thời gian còn lại dành cho công tác nghiên cứu tài liệu, hỏi đáp.

Các thành viên tham dự chương trình

Thành phần tham dự:

  • Về phía FAST có chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trường phòng FAST Cộng đồng và chị Lê Thanh Thủy – chuyên viên đào tạo thuộc phòng FAST Cộng Đồng;
  •  Về phía Nhà trường có cô Nguyễn Thị Mỹ – Phó Trưởng khoa Kinh tế và Nông Lâm và các giảng viên khoa Kinh tế và Nông Lâm.

Chị Lê Thanh Thủy đào tạo về phần mềm cho các giảng viên

Nội dung chính của chương trình:

Cô Vương Thị Nga gửi lời cảm ơn tới FAST

Kết thúc chương trình, cô Vương Thị Nga – Giảng viên khoa Kinh tế và Nông Lâm đã thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn tới đại diện FAST: “Thay mặt toàn thể giảng viên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Công ty đã hỗ trợ tổ chức buổi tập huấn cho Nhà trường. Phần mềm FAST thiết kế thông minh, dễ hiểu và mình sẽ đề xuất với nhà trường để đưa FAST vào giảng dạy cho sinh viên. Đoạn đường sau này trường hy vọng FAST sẽ đồng hành hỗ trợ trong quá trình triển khai đưa phần mềm vào giảng dạy. Xin cảm ơn FAST và chuyên viên đào tạo đã hỗ trợ nhiệt tình trong thời gian qua!”

(NguyệtNTM/FMK)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *