fbpx

FAST ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Đại học Kinh tế TP.HCM

09/03/2023

06/01/2023

517

Ngày 24-09-2021, Công ty phần mềm FAST đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với khoa Kế toán (Đại học Kinh tế TP.HCM). 

Do tình hình dịch Covid-19, buổi lễ được thực hiện theo hình thức trực tuyến. Đại diện công ty có ông Nguyễn Đông Phong (Phó giám đốc chi nhánh FAST tại TP.HCM) cùng các trưởng phòng ban. Về phía nhà trường, TS. Trần Anh Hoa (Trưởng Khoa kế toán), TS. Nguyễn Phước Bảo Ấn (Phó trưởng Khoa Kế toán), các thầy cô là trưởng bộ môn, giám đốc chương trình đào tạo và các thầy cô thuộc bộ môn Hệ thống thông tin kế toán đã tham gia buổi lễ.
 

Buổi lễ ký kết đã diễn ra dưới hình thức online.

Anh Phong cho biết: “Đây là cột mốc đánh dấu sự hợp tác giữa FAST và nhà trường. Với bề dày kinh nghiệm hơn 24 năm trong việc triển khai các giải pháp quản lý dành cho doanh nghiệp cùng một số phần mềm phục vụ đào tạo giáo dục, chúng tôi tin tưởng rằng FAST sẽ đem đến những công cụ hữu ích giúp các thầy cô có thể triển khai kiến thức ứng dụng thực tế một cách cụ thể và sâu sắc nhất. Đối với các bạn sinh viên thì đây là cơ hội để các bạn tiếp cận với một trong những phần mềm phổ biến nhất hiện nay với khoảng 30.000 doanh nghiệp đang sử dụng và cũng có thể là một điểm cộng trong con mắt các nhà tuyển dụng sau khi các bạn tốt nghiệp ra trường.

Nội dung thỏa thuận hợp tác vừa ký kết giữa FAST và Đại học Kinh tế TP.HCM có thời hạn 5 năm hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội để FAST nuôi dưỡng nguồn nhân lực dồi dào và cũng là các khách hàng tiềm năng trong tương lai gần của công ty. 

Trong năm 2021, hai bên dự kiến sẽ tổ chức các buổi ngoại khóa giới thiệu về những ứng dụng và tác động của phần mềm kế toánhệ thống ERP đến nghề nghiệp kế toán trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, và ký kết thực hiện chương trình học kỳ doanh nghiệp.
 

(NguyệtNTM – FMK)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *