Phần mềm ERP - Định nghĩa và giới thiệu tổng quan

Những câu hỏi căn bản nhất về phần mềm ERP mà bất kỳ ai quan tâm đều cần được biết nhằm có được những kiến thức nền tảng trước khi bước vào lĩnh vực đầy thách thức này.

Giới thiệu sơ lược về hệ thống ERP

1. ERP là gì? 2. Các tính năng chính của hệ thống ERP là gì? 3. Các hệ thống ERP được phân loại như thế nào? 4. Tại sao doanh nghiệp nên triển khai hệ thống ERP? 5. Những lợi ích của hệ thống ERP là gì?

Xây dựng sự tự tin khi go-live

Khi thời điểm go-live diễn ra, sẽ xuất hiện một áp lực cực lớn cho doanh nghiệp. Bài này xin nêu một vài kịch bản và gợi ý 7 điều bạn nên làm để giảm bớt sự lo ngại khi go-live.

Tích hợp ERP ở các DN vừa và nhỏ: Khác biệt giữa top dẫn đầu và phần còn lại

Các DN SMB nên đi theo hướng mà nhóm dẫn đầu thiết lập để cải thiện hoạt động vận hành, và chuẩn bị cho tương lai bằng việc nhận diện các nhu cầu tích hợp đến từ đâu và lập chiến lược cho tương lai.

11 sai lầm ERP phổ biến và cách tránh khỏi chúng

Cách nhận diện những sai lầm lớn nhất khi lựa chọn và triển khai hệ thống ERP, cũng như ý kiến về cách hạn chế những sai lầm tốn kém đó.

Quy mô thị trường ERP kì vọng vượt mức 49 tỷ đô vào năm 2020

Theo báo cáo từ MarketResearchEngine, thị trường ERP toàn cầu được kì vọng vượt qua mức 49 tỷ đô vào năm 2020.

ERP ngành phân phối: Khác biệt giữa Top doanh nghiệp dẫn đầu và phần còn lại

Để lựa chọn giải pháp ERP ngành phân phối đúng đắn và sớm gia nhập Top dẫn đầu ngành phân phối, các doanh nghiệp cần thấy được những khác biệt cốt lõi

Giải pháp ERP - một nhu cầu cấp bách của các doanh nghiệp vừa và lớn

Để giải quyết các vấn đề nêu trên, doanh nghiệp, ngoài việc cần có những thay đổi trong cách thức quản trị và điều hành, thay đổi trong việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân viên

Giải pháp ERP dưới góc nhìn quản trị

Nếu coi ERP là một giải pháp gồm 2 điều kiện cần và đủ, phần cứng của giải pháp chỉ là điều kiện cần, còn điều kiện đủ chính là...

ERP trên nền điện toán đám mây - Có đáng ngại về độ an toàn

Thời gian gần đây thuật ngữ “điện toán đám mây” liên tục xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng. Các ứng dụng điện toán đám mây giúp cho mọi người có thể làm việc “mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị”

Tạo khác biệt với 3 phân hệ chính trong phần mềm ERP

Phần mềm ERP ngày càng hoàn thiện với nhiều phân hệ khác nhau, nhưng có 3 phân hệ doanh nghiệp cần chú ý khi ứng dụng.

Thị trường ERP sẽ đạt 41 tỷ USD vào năm 2020

Hệ thống ERP cho phép người lao động có được những cái nhìn sâu sắc hơn về tất cả các yêu tố liên quan đến doanh nghiệp - từ sản xuất đến điều hành - và việc tăng năng suất và hiệu quả là kết quả tất yếu.