Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ứng dụng phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ vừa giúp các hoạt động sản xuất, kinh doanh được tự động hóa, vừa là tầm nhìn xa để phát triển trong tương lai.

ERP là gì? Phần mềm ERP tốt nhất hiện nay

Phần mềm ERP quản trị doanh nghiệp là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, giúp tối ưu hóa các công tác quản trị trên một cơ sở dữ liệu duy nhất.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP tốt nhất 2022

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP là hệ thống quản lý doanh nghiệp tổng thể bao gồm nhiều ứng dụng để quản lý các bộ phận khác nhau.

Top 5 app phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả

5 app quản lý doanh nghiệp được tin dùng : Fast Business Online, NetSuite, Microsoft Dynamics AX, SAP Business One, Oracle JD Edwards EnterpriseOne.

Dự án ERP là gì? Quy trình triển khai dự án ERP thành công

Các bước cần thực hiện trong quy trình triển khai ERP, thành phần tham gia bên phía khách hàng và nhà cung cấp... sẽ được nêu cụ thể sau đây.

Tư vấn triển khai thành công ERP cho các doanh nghiệp

Nhiệm vụ của tư vấn ERP là tiếp cận, phân tích, định hướng và đưa ra kế hoạch triển khai căn cứ vào cơ sở hạ tầng thực tế để đạt được mục tiêu chung.

Phần mềm ERP - Định nghĩa và giới thiệu tổng quan

Những câu hỏi căn bản nhất về phần mềm ERP mà bất kỳ ai quan tâm đều cần được biết nhằm có được những kiến thức nền tảng trước khi bước vào lĩnh vực đầy thách thức này.

Hệ thống ERP là gì? Lợi ích của hệ thống ERP với doanh nghiệp

Hệ thống ERP là gì? Là một mô hình được ứng dụng công nghệ cao giúp tích hợp tất cả các quy trình quản trị vào một cơ sở dữ liệu đồng bộ và duy nhất.

Xây dựng sự tự tin khi go-live

Khi thời điểm go-live diễn ra, sẽ xuất hiện một áp lực cực lớn cho doanh nghiệp. Bài này xin nêu một vài kịch bản và gợi ý 7 điều bạn nên làm để giảm bớt sự lo ngại khi go-live.

Tích hợp ERP ở các DN vừa và nhỏ: Khác biệt giữa top dẫn đầu và phần còn lại

Các DN SMB nên đi theo hướng mà nhóm dẫn đầu thiết lập để cải thiện hoạt động vận hành, và chuẩn bị cho tương lai bằng việc nhận diện các nhu cầu tích hợp đến từ đâu và lập chiến lược cho tương lai.

11 sai lầm ERP phổ biến và cách tránh khỏi chúng

Cách nhận diện những sai lầm lớn nhất khi lựa chọn và triển khai hệ thống ERP, cũng như ý kiến về cách hạn chế những sai lầm tốn kém đó.

Quy mô thị trường ERP kì vọng vượt mức 49 tỷ đô vào năm 2020

Theo báo cáo từ MarketResearchEngine, thị trường ERP toàn cầu được kì vọng vượt qua mức 49 tỷ đô vào năm 2020.