Ứng dụng phần mềm kế toán Fast Accounting cho Công ty Song Ngọc

Ngày đăng: 2019-09-26 09:55:10 - Ngày cập nhật: 2019-12-09 10:25:01 - Số lần xem: 1670
Điểm: 5/5 (2 phiếu)

Rắc rối trong tra cứu số liệu, tác vụ khó khăn, nghiệp vụ không đáp ứng hết các nhu cầu hiện tại… là một trong số những vấn đề mà Công ty Song Ngọc mắc phải trong quá trình sử dụng phần mềm kế toán cũ. Nhận thấy cần tìm kiếm ngay 1 giải pháp phần mềm kế toán hữu hiệu hơn nhằm giải quyết các vấn đề đang gặp phải, qua quá trình chọn lọc, phần mềm kế toán Fast Accounting được Song Ngọc lựa chọn nhằm đáp ứng toàn bộ những yêu cầu hiện tại của doanh nghiệp.

Giới thiệu về Công ty dịch vụ quản lý tòa nhà Song Ngọc

Được thành lập từ năm 2015, SONG NGỌC là một trong những doanh nghiệp được Cục Quản lý Nhà và Thị trường Bất Động Sản – Bộ Xây Dựng công nhận đủ điều kiện quản lý, vận hành nhà chung cư. Tầm nhìn của Song Ngọc là trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý BĐS và nằm trong Danh sách 100 công ty hàng đầu của cả nước về quản lý vận hành tòa nhà, chung cư cao tầng. 

Lý do Song Ngọc chọn phần mềm kế toán Fast Accounting?

Ứng dụng phần mềm kế toán Fast Accounting tại công ty Song Ngọc

Theo lời chị Hằng, chuyên viên kế toán của Song Ngọc: “Fast Accounting là phần mềm kế toán có thương hiệu, đã được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Về tổng thể phần mềm khá dễ dàng trong việc nhập liệu. Với chức năng theo dõi dự án công trình linh hoạt, theo các phân nhóm khác nhau cũng như theo cấu trúc dự án, công trình mẹ con, Fast Accounting rất phù hợp với đặc thù công việc của công ty. Bên cạnh đó giá thành cạnh tranh, phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại và tương lai là một trong những yếu tố thuyết phục được Song Ngọc." 

Đánh giá của khách hàng

Ứng dụng phần mềm kế toán Fast Accounting tại công ty Song Ngọc

Các thành viên phòng kế toán của công ty Song Ngọc

Triển khai từ tháng 05-2019, đến thời điểm hiện tại, Song Ngọc có 3 người sử dụng phần mềm để phục vụ cho công việc. Chỉ mất khoảng 2 tuần triển khai, phần mềm kế toán Fast Accounting (phiên bản FA11R08) đã được đưa vào ứng dụng thành công tại công ty. 

Quản lý vận hành tòa nhà và chung cư cao tầng là một ngành kinh doanh dịch vụ theo quy trình chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ từ các hoạt động quản lý tòa nhà như vận hành, hỗ trợ khách hàng, đảm bảo an ninh cho đến các dịch vụ gia tăng khác như giữ xe, dọn dẹp, sửa chữa, dọn dẹp vệ sinh… Phần mềm kế toán Fast Accounting phiên bản cho ngành dịch vụ đáp ứng hầu hết các nghiệp vụ hiện tại của Song Ngọc từ cơ bản đến đặc thù riêng của ngành như quản lý các khoản thu bằng tiền mặt và tiền chuyển khoản của cư dân, quản lý các khoản công nợ khách hàng, các nhà cung cấp nhỏ, tiến độ thu khách hàng, lên các báo cáo tài chính và các báo cáo theo yêu cầu riêng biệt của từng dự án…

Chỉ sau 4 tháng ứng dụng Song Ngọc cảm thấy hài lòng cả về phần mềm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Công ty tiết kiệm khá nhiều thời gian và giảm đi thao tác thực hiện nhờ vào giao diện dễ sử dụng, tiện ích đa dạng của phần mềm. Các công việc nhập liệu trở nên nhanh chóng, xử lý các nghiệp vụ nhanh hơn, chính xác hơn trước rất nhiều. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng của FAST cũng được Song Ngọc đánh giá cao. Trước hết là sự hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, khi gặp vấn đề hoặc vướng mắc trong quá trình sử dụng, người dùng có thể liên hệ qua số điện thoại của tổng đài hoặc được hỗ trợ trực tiếp qua teamview giúp cho việc hướng dẫn trở nên trực quan, chi tiết và dễ dàng nắm bắt hơn.

Fast Accountingphần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ:

  • Hơn 22 năm phát triển với hơn 15.600 doanh nghiệp tin dùng.
  • Khả năng online, chỉnh sửa theo nhiều mô hình quản trị đặc thù.
  • Tích hợp hóa đơn điện tử hoặc hóa đơn điện tử độc lập.

[Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm kế toán Fast Accounting]

 

Tags: ,

Bài liên quan