TânNT - Sống là không ngừng học tập

Cái tên Nguyễn Thanh Tân (TânNT), Trưởng phòng tư vấn FSI, VP FSG đã không còn mấy xa lạ với Fasters FMN. Đặc biệt là các tân binh tư vấn sau những buổi học về định hướng quy trình triển khai chi tiết, logic và dễ hiểu của thầy Tân.

VP FAST Hà Nội thành lập bộ phận tư vấn ứng dụng hóa đơn điện tử

Ngày 05/8/2020, tại văn phòng FAST Hà Nội (FHN) đã diễn ra buổi lễ công bố và trao quyết định thành lập bộ phận Tư vấn ứng dụng hóa đơn điện tử trực thuộc FHN.

Các công việc kế toán cần làm tháng 8-2020

Dưới đây là 6 công việc kế toán cần làm trong tháng 8-2020.

Chuyển đổi số là gì? What is Digital Transformation?

Chuyển đổi số (CĐS), Digital Transformation hiện đang là vấn đề thời sự. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ CĐS là gì. Bài viết có mong muốn tổng hợp một số tài liệu trên internet để làm rõ về CĐS, dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về CĐS.

Thông báo khẩn từ FAST Đà Nẵng: Làm việc từ nhà kể từ ngày 30-07-2020

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát ở nhiều nơi tại Đà Nẵng. Phần mềm FAST tại CN Đà Nẵng cũng đang thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch với mục tiêu để dịch vụ không bị gián đoạn, hỗ trợ khách hàng thông suốt và đảm bảo an toàn.

Chế độ kế toán trong doanh nghiệp

Theo quy định tại Luật Kế toán 2015, chế độ kế toán là những quy định và hướng dẫn về kế toán trong một lĩnh vực hoặc một số công việc cụ thể do cơ quan quản lý nhà nước về kế toán hoặc tổ chức được cơ quan quản lý nhà nước về kế toán ủy quyền ban hành.

Hơn 100 khách mời tham dự hội thảo về chính sách thuế tại Hà Nội

Hội thảo “cập nhật chính sách thuế tại Hà Nội” đã được diễn ra vào ngày 25-7-2020 với hơn 100 người tham dự. Đây là hội thảo do Webketoan cùng FAST đồng hành tổ chức.

FAST tuyển chuyên viên kinh doanh làm việc tại TPHCM (hết hạn 31-8-2020)

Thu nhập trung bình từ 8tr-12tr/tháng, hoa hồng theo doanh số.

FAST tổ chức chương trình thực tập thực tế cho sinh viên Đại học Thương mại

Với mục tiêu giúp sinh viên nắm bắt được những thực tiễn công việc của ngành hệ thống thông tin, FAST phối hợp với khoa HTTT Kinh tế & TMĐT của Trường Đại học Thương Mại tổ chức các buổi thực tập thực tế tại Văn phòng FAST.