FAST tuyển chuyên viên kinh doanh làm việc tại TPHCM (hết hạn 31-12-2020)

Thu nhập trung bình từ 8tr-12tr/tháng, hoa hồng theo doanh số.

Tâm tình phái đẹp ngày 20-10

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa là tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Vào ngày đặc biệt này, các đóa hồng nhà mình mong muốn những gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hướng về người dân miền Trung ở vùng lũ lụt

Cty FAST đã kêu gọi đóng góp ủng hộ trong vòng 4 ngày từ 12 đến 15-10 được 53.450.000đ từ 184 nhân viên. Ngoài ra, Cty cũng trích 100 triệu từ quỹ “Chung sức & Chia sẻ” với cộng đồng của cty.

FAST và OCB đồng hành cùng các doanh nghiệp SME trong thời kỳ chuyển đổi số

Sáng ngày 17-10-2020, buổi workshop trao đổi về chương trình hợp tác giữa Công ty Phần mềm FAST và Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã diễn ra tại văn phòng OCB Lê Thánh Tôn, TPHCM.

Facebook Livestream giải đáp các thắc mắc về phần mềm kế toán Fast Accounting 11

Nhằm hỗ trợ các khách hàng trong việc sử dụng cũng như tìm hiểu về phần mềm kế toán Fast Accounting 11 (FA11), Công ty Phần mềm FAST tổ chức buổi livestream giải đáp thắc mắc của khách hàng về FA11.

FAST chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Những trường hợp bị khống chế về thuế

Việc phát sinh chi phí cho những mục đích chi khác nhau với từng lĩnh vực trong doanh nghiệp là chuyện bình thường. Nhưng liệu kế toán có biết rằng những khoản chi phí mà doanh nghiệp chi ra không phải lúc nào cũng được tính vào chi phí được trừ.

FAST đào tạo phần mềm kế toán cho sinh viên trường Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Vừa qua, FAST đã hỗ trợ đào tạo phần mềm kế toán Fast Accounting Online cho sinh viên khoa Kế toán, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Khóa học kéo dài trong 4 buổi, dự kiến kết thúc vào ngày 26-10-2020.

Hỏi nhanh đáp gọn về Livestream hướng dẫn HDDT

Ngày 10/10, công ty đã livestream giới thiệu phần mềm Hóa đơn điện tử cho khách hàng. Chương trình do FSG và FMK phối hợp thực hiện, với sự hỗ trợ tiếp thị đến khách hàng của cả FHN và FĐN.

Tổ chức thành công hội thảo chính sách thuế 2020 tại Hà Nội

Song song với chương trình Livestream “Giới thiệu hóa đơn điện tử” của FSG. Tại điểm cầu miền Bắc, FAST Hà Nội đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Một số điểm mới trong chính sách thuế 2020”