FAST vinh dự nhận 3 bằng khen từ UBND quận Nam Từ Liêm và Cục thuế Hà Nội

Trong ngày 11-10-2019, FAST vinh dự đón nhận cùng lúc 3 bằng khen từ UBND quận Nam Từ Liêm và Cục thuế Hà Nội.

FAST tài trợ "Hội thảo về hóa đơn điện tử" tại Đại học Công Nghiệp TPHCM

Chương trình được tổ chức vào ngày 28/09/2019 tại hội trường E4 - Đại học Công Nghiệp TP HCM với sự tham dự của hơn 200 sinh viên và giảng viên khoa Kế toán - Kiểm toán.

Hội thảo chính sách thuế mới 2019 giúp khách hàng không mất kiểm soát do thiếu thông tin

Hơn 200 khách hàng đã đến tham dự buổi hội thảo "Cập nhật chính sách thuế mới năm 2019" do FAST tổ chức vào ngày 21-09 vừa qua tại Hà Nội.

FAST là bạn đồng hành cùng Gia đình kế toán tại sự kiện sinh nhật lần thứ 6

Xuyên suốt từ các hoạt động trước thềm Gala cho đến khi sự kiện diễn ra là sự đồng hành của nhà tài trợ Bạc - Công ty phần mềm FAST: từ việc tham gia thiết kế banner, backdrop cho chương trình cho đến tài trợ cho các sự kiện của hội.

FAST: Nhà tài trợ Vàng đồng hành cùng Gia đình kế toán

Với mong muốn tạo điều kiện cho các thành viên trong nghề kế toán có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm gắn kết hơn nữa giữa các cá nhân, tổ chức trong nghề, FAST luôn sẵn sàng đồng hành cùng các hoạt động, sự kiện.

Sinh viên ĐH Kinh tế Huế tham quan thực tế FAST tại Đà Nẵng

Ngày 23-08-2019, Đoàn sinh viên thuộc Khoa Kế toán - Kiểm toán Đại học Kinh tế Huế đã có chuyến tham quan văn phòng FAST tại Đà Nẵng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Tham quan thực tế doanh nghiệp" được FAST thường xuyên tổ chức.

FAST tham dự lễ ký kết hợp tác cùng trường Cao đẳng công nghệ Thủ Đức

Vào lúc 08g ngày 17/8/2019, tại Hội trường B, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường và Công ty CP Phần mềm Quản Lý Doanh nghiệp (FAST).

FAST và TCty Hàng hải Việt Nam (VIMC) ký kết hợp tác toàn diện giải pháp ERP Fast Business Online

VIMC và FAST đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp (ERP) Fast Business Online.

FAST tham dự sự kiện sinh nhật Cộng đồng kế toán Việt Nam tại Đà Nẵng với vai trò là nhà Đồng tài trợ

Tối ngày 21-07-2019, FAST vinh dự được tham gia sự kiện lớn nhất năm của Cộng đồng kế toán Việt Nam với tư cách là Nhà đồng tài trợ. 

Tổng kết chương trình mừng sinh nhật Fast tuổi 22 tại 3 miền: Bắc - Trung - Nam

Cùng điểm qua các thông tin, hoạt động của Faster đầu cầu Hà Nội - Huế - Sài Gòn mừng tuổi 22 của FAST.

FAST tổ chức sinh nhật lần thứ 22 và “tân gia” văn phòng mới

Văn phòng FAST tại TPHCM vừa đón mừng sự kiện mừng sinh nhật công ty tuổi 22 (11.06.1997 - 11.06.2019) kết hợp tiệc khai trương tòa nhà văn phòng mới.

FAST định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Đại Học Thương Mại

Nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công việc trong tương lai và có định hướng chính xác, thực tế hơn về ngành học, FAST đã tổ chức chương trình  "Định hướng nghề nghiệp" cho sinh viên trường Đại Học Thương Mại.