Hội thảo về chủ đề hoá đơn điện tử VNPT được tổ chức thành công tại thành phố Quy Nhơn và Pleiku

Ngày 6 và 7 tháng 12 vừa qua, hội thảo: “HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VNPT VÀ GIẢI PHÁP TÍCH HỢP TRÊN PHẦN MỀM FAST” đã được tổ chức tại Thành phố Quy Nhơn, Bình Định và Thành phố Pleiku, Gia Lai.

FAST tham dự sự kiện VIETNAM CEO FORUM

VIETNAM CEO FORUM là sự kiện lớn nhất dành cho cộng đồng CEOs Việt Nam. Tại Vietnam CEO Forum lần 8 - 2018 (VCF2018), chương trình được diễn ra với chủ đề "CEO 4.0 - Surf or Sink? Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức?"

FAST chúc mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, FAST xin kính chúc Quý thầy cô sức khỏe, niềm vui và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Lễ cất nóc tòa nhà chi nhánh văn phòng FAST tại TPHCM

Ngày 18-11-2018 vừa qua, FAST cùng với đội thi công dự án xây dựng tòa nhà chi nhánh văn phòng FAST tại TPHCM đã tổ chức nghi lễ cất nóc tòa nhà tại số 29, đường số 18, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Hội thảo về hóa đơn điện tử và giải pháp Fast e-Invoice: Hữu ích và đầy tính thiết thực

Sáng 10-11 vừa qua, hội thảo "Khung pháp lý về hóa đơn điện tử và giải pháp Fast e-Invoice" tại Hà Nội đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, vượt xa dự kiến của Ban tổ chức với hơn 200 khách hàng tham dự.

FAST tiếp tục là nhà tài trợ kim cương cho sinh nhật Webketoan lần thứ 16

FAST xin kính chúc Webketoan luôn là diễn đàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán cho các thành viên tham gia.

Đào tạo miễn phí phần mềm kế toán Fast Accounting tháng 10-2018

Quý khách hàng có nhu cầu tham dự vui lòng liên hệ về: Chị Khánh Ly - Marketing - lybk@fast.com.vn - (024) 7108-8288

FAST chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, FAST xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các nữ khách hàng/đối tác và toàn thể Fasters nữ. Chúc các chị em luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống.

FAST tổ chức đào tạo miễn phí phần mềm kế toán Fast Accounting trong tháng 9-2018

Tháng 9 vừa qua, buổi đào tạo tiếp tục được thực hiện theo định kỳ, thu hút nhiều khách hàng tham gia và được đánh giá cao về lợi ích và tính chuyên nghiệp trong công tác tổ chức.

Học viên đánh giá tích cực khóa đào tạo thực hành trên phần mềm kế toán Fast Accounting

Kết thúc thành công khoá đào tạo thực hành do FAST trực tiếp hướng dẫn vào ngày 9 và 10 tháng 8 vừa qua ác học viên đã có những phản hồi rất tích cực.

FAST tiếp tục thành công với chuỗi hội thảo về hóa đơn điện tử

ngày 28-07-2018 vừa qua, công ty FAST tổ chức buổi hội thảo “Hoá đơn điện tử và giải pháp tích hợp trên phần mềm FAST" tại Tp. Hồ Chí Minh

Thông báo nghỉ mát - Phòng Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng FAST chi nhánh Hà Nội

Theo chế độ nghỉ hàng năm, Phòng Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Fast sẽ tổ chức cho nhân viên nghỉ dưỡng theo đình kỳ mỗi năm.