FAST tài trợ "Hội thảo về hóa đơn điện tử" tại Đại học Công Nghiệp TPHCM

Chương trình được tổ chức vào ngày 28/09/2019 tại hội trường E4 - Đại học Công Nghiệp TP HCM với sự tham dự của hơn 200 sinh viên và giảng viên khoa Kế toán - Kiểm toán.

Khoa Kế toán Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tham quan văn phòng FAST Đà Nẵng

Sáng ngày 20-09-2019, Đoàn sinh viên thuộc Khoa Kế toán Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã có chuyến tham quan văn phòng FAST tại Đà Nẵng trong chương trình "Tham quan doanh nghiệp".

Sinh viên Đại học Tài chính - Marketing tham quan thực tế văn phòng FAST Miền Nam

Sáng 20.09.2019, hơn 50 bạn sinh viên khoa Công nghệ thông tin, Đại học Tài chính - Marketing đã đến tham quan trụ sở làm việc của Văn phòng FAST Miền Nam (FMN)

Sinh viên ĐH Kinh tế Huế tham quan thực tế FAST tại Đà Nẵng

Ngày 23-08-2019, Đoàn sinh viên thuộc Khoa Kế toán - Kiểm toán Đại học Kinh tế Huế đã có chuyến tham quan văn phòng FAST tại Đà Nẵng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Tham quan thực tế doanh nghiệp" được FAST thường xuyên tổ chức.

FAST định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Đại Học Thương Mại

Nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công việc trong tương lai và có định hướng chính xác, thực tế hơn về ngành học, FAST đã tổ chức chương trình  "Định hướng nghề nghiệp" cho sinh viên trường Đại Học Thương Mại.

Thực tập sinh tại FAST Đà Nẵng: Chúng em có người sếp tâm lý

Sự xuất hiện của anh Nguyễn Hữu Hùng - Giám đốc chi nhánh FAST tại Đà Nẵng tại buổi lễ đã khiến các bạn là thực tập sinh và hiện đang thử việc tại FAST Đà Nẵng vô cùng bất ngờ.

FAST tham dự Ngày hội việc làm của trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại TPHCM

Ngày 12-04-2019 vừa qua, FAST đã được mời tham dự chương trình Ngày hội việc làm năm 2019 của trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TPHCM.

FAST hợp tác hướng nghiệp tại các trường đại học

FAST đã từng bước đẩy mạnh việc tiếp cận hỗ trợ và tạo nhiều cơ hội tìm hiểu về nghề nghiệp cho sinh viên của các trường đại học trên địa bàn TPHCM.

FAST ký kết “Chương trình hợp tác đào tạo hướng nghiệp” với trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Công ty CP Phần mềm QLDN (FAST) tại TP. HCM và Khoa QTKD Quốc Tế-Marketing trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM đã có buổi ký kết "Chương trình hợp tác đào tạo hướng nghiệp"

FAST tài trợ cuộc thi học thuật Business Intelligence của trường ĐH Kinh tế - Luật

FAST hân hạnh là Nhà tài trợ Bạc của cuộc thi Business Intelligence - Season III (2018) và đồng hành xuyên suốt ngay từ những vòng đầu của chương trình.

FAST tổ chức tham quan thực tế cho sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM

Chiều ngày 13-03-2018 vừa qua, FAST đã phối hợp với khoa Công Nghệ Thông Tin - Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên tổ chức buổi tham quan thực tế tại văn phòng FAST chi nhánh TP. HCM.

FAST - Nhà tài trợ Bạc cuộc thi “CIO Tập sự 2017”

FAST hân hạnh là Nhà tài trợ Bạc của cuộc thi “CIO Tập sự 2017” và đồng hành xuyên suốt ngay từ những vòng đầu của chương trình.