3 lý do tại sao nên chọn giải pháp ERP Fast Business Online

Ngày đăng: 2016-07-04 15:40:07 - Ngày cập nhật: 2017-11-17 10:50:55 - Số lần xem: 10389
Điểm: 5/5 (4 phiếu)

Phần mềm ERP trên nền web - Fast Business Online cho phép truy cập và làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ bất kỳ thiết bị nào. Với giải pháp Fast Busines Online, chi phí đầu tư ban đầu và mở rộng cũng như chi phí vận hành sẽ thấp hơn và giảm đáng kể trong tổng chi phí sở hữu.

[Đăng ký dùng thử miễn phí Fast Business Online]

1. Thuận tiện, dễ sử dụng

Fast Business Online được phát triển trên nền tảng web (web-based), cho phép truy cập và làm việc mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị có kết nối internet.

Chẳng hạn, bạn đang ở sân bay khi trên đường tới một cuộc họp, bạn có thể kết nối vào hệ thống từ sân bay để lấy thêm một số thông tin cần thiết mà không cần phải gọi về văn phòng để nhờ tra cứu, tổng hợp và chuyển qua email.

Bạn cũng không bắt buộc phải lựa chọn Windows. Nếu bạn hoặc nhân viên của bạn làm việc trên máy chạy Mac OS của Apple, thì chương trình cũng hoạt động mượt mà trên đó (và kể cả trên Smart Phone hoặc máy tính bảng như iPad).

Trong những trường hợp cần thiết phải tăng giờ làm để hoàn thành kịp thời các báo cáo tháng, quý, năm... nhân viên có thể làm việc ngoài giờ, hoặc vào ngày nghỉ tại nhà, từ máy tính cá nhân hoặc từ máy xách tay mà không cần phải đến công ty. Điều này sẽ rất thuận lợi cho nhân viên và vẫn kịp thời công việc cho doanh nghiệp.

2. Chi phí đầu tư, mở rộng hợp lý

Với Fast Business Online được phát triển trên nền web, nên chi phí đầu tư ban đầu và mở rộng khi cần cũng như chi phí vận hành thấp hơn và giảm đáng kể trong tổng chi phí sở hữu.

Khi đầu tư ban đầu thì chỉ phải đầu tư cho máy chủ đủ mạnh, còn các máy trạm để làm việc thì những máy tính bình thường, có kết nối internet với một trình duyệt chuẩn là tất cả những gì cần có.

Các máy trạm làm việc không cần phải cài đặt (No Install) bất cứ phần mềm gì, không cần tải bất cứ tệp gì (No Download) và không cần cài thêm bất cứ thành phần nào khác như flash, silverlight (No Plug-in).

Khi mở rộng cho các điểm mới thì không cần phải triển khai thêm một máy chủ hoặc một máy trạm với cấu hình mạnh. Chỉ cần các máy tính bình thường để làm máy trạm làm việc.

Việc bảo trì cơ sở dữ liệu, cài đặt và cập nhật phần mềm trong quá trình vận hành chỉ việc thực hiện cho máy chủ. Không phải thực hiện cho từng máy trạm.

Với số lượng máy sử dụng càng lớn thì càng có lợi về chi phí đầu tư, vận hành và mở rộng.

3. Xử lý nhanh, nhiều tính năng

Fast Business Online có tốc độ xử lý số liệu cực nhanh và có nhiều tính năng thông minh do được thiết kế và lập trình với mục tiêu để làm việc với dữ liệu rất lớn của các doanh nghiệp có quy mô lớn, nhiều giao dịch và yêu cầu về quản trị rất cao.

Chương trình có thể tìm, đưa ra hàng triệu bản ghi, chứng từ chỉ trong vài giây.

Theo thời gian sử dụng qua các năm thì cơ sở dữ liệu sẽ lớn lên rất nhanh, nhưng khi làm việc với một khoảng thời gian / kỳ báo cáo thì tốc độ của chương trình sẽ không đổi.

Chương trình cho phép người sử dụng thao tác thuận tiện, thân thiện như khi làm việc với các phần mềm lập trên nền windows.

Những chức năng thông minh như Business Center, Business Intelligence dựa trên OLAP đáp ứng các yêu cầu cao về quản trị doanh nghiệp.

Đăng ký thông tin để cùng trải nghiệm ứng dụng ERP trên nền tảng web hàng đầu tại đây.

Bài liên quan