Quản trị doanh nghiệp là gì?

Khái niệm quản trị doanh nghiệp là gì? - Chức năng của quản trị doanh nghiệp - Và 14 nguyên tắc quản trị doanh nghiệp nổi tiếng của FAYOL

10 lời khuyên hàng đầu để cải thiện hoạt động quản lý tài chính doanh nghiệp

Có thể bạn cảm thấy quản lý tài chính doanh nghiệp là một vấn đề phức tạp và khó hiểu nhưng 10 lời khuyên hàng đầu dưới đây sẽ giúp bạn kiểm soát được nó.

Giới thiệu tổng quan về dự báo dòng tiền

Dự báo dòng tiền là gì? Mục tiêu của dự báo dòng tiền là gì? Dự báo dòng tiền thường được thực hiện cho các khoảng thời gian nào? Các phương pháp sử dụng trong dự báo dòng tiền.

CRM và ERP: Sự khác biệt và bạn cần gì?

Cả hai hệ thống CRM và ERP xử lý danh sách những người liên hệ, danh sách các công ty, báo giá, đơn đặt hàng và dự báo. Giải pháp nào bắt đầu ở đâu và giải pháp kia dừng lại ở đâu? Hãy xem hướng dẫn dưới đây cho những người còn bối rối trong vấn đề này.

Tư vấn lựa chọn phần mềm quản lý sản xuất

Phần mềm quản lý sản xuất là giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực sản xuất giúp người dùng nắm bắt được tình trạng và tiến độ trong quá trình sản xuất.

Quản trị kênh phân phối là gì?

Quản trị kênh phân phối là quá trình hoạch định, tổ chức, lãnh đạo và kiểm tra hoạt động luân chuyển sản phẩm trong kênh nhằm đảm bảo quy trình vận động của hàng hoá từ sản xuất đến người tiêu dùng đúng theo mục tiêu của doanh nghiệp đề ra

Giới thiệu về phần mềm hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử là phần mềm chuyên dụng được sử dụng để phục vụ cho việc phát hành, lưu trữ và quản lý hóa đơn trên hệ thống điện tử. Đây là giải pháp hóa đơn hàng đầu hiện nay cho doanh nghiệp.

Công việc của kế toán tổng hợp

Công việc kế toán tổng hợp là gì? Vai trò của một nhân viên kế toán tổng hợp như thế nào đối với một doanh nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ mô tả một cách chi tiết nhất về các công việc cũng như vai trò của kế toán tổng hợp.

Các công việc của kế toán là gì?

Các công việc của kế toán cụ thể là gì và kế toán có vai trò quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp? Bài viết sau đây sẽ trình bày một cách tổng quan nhất các công việc mà một kế toán phải làm hàng ngày.

Quy trình mua hàng: Những lỗ hổng thường gặp

Quy trình mua hàng của một doanh nghiệp thường gặp phải một số lỗ hổng trong việc lựa chọn nhà cung cấp, trong việc kiểm và nhận hàng, thanh toán, mua sai hàng...

8 sai lầm lớn nhất trong quản lí CNTT

Là nhà quản lý CNTT trong doanh nghiệp, đừng để mắc phải 8 sai lầm dưới đây làm ảnh hưởng đến sự nghiệp hay công ty của mình.

6 Giai đoạn trong quy trình phát triển một hệ thống thông tin

Quy trình phát triển hệ thống thông tin trong doanh nghiệp trải qua 6 giai đoạn: khảo sát, phân tích, thiết kế, thực hiện, kiểm thử, triển khai và bảo trì. Với mục tiêu đưa ra các ứng dụng cho phép nhập, xuất, phân tích dữ liệu từ hệ thống.